ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนัง hd RUMSPRINGA - AN AMISH IN BERLIN 2022

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนัง hd RUMSPRINGA – AN AMISH IN BERLIN 2022

ดูหนังออนไลน์ Rumspringa An Amish ในเบอร์ลิน ก้องแหริงอเมริกาไตวัยวุ่น

ดูหนังออนไลน์ ชายชาวอามิชที่สันนิษฐานคือ Alf นักศึกษาวิทยาลัยที่ชอบไปงานปาร์ตี้และงานสังสรรค์ ตอนแรกเขาเพิกเฉยต่อยาคอบแต่ต่อมารู้สึกสงสารชายที่หลงทางและพาเขาเข้าไปช่วยเขาหากระเป๋าและพระคัมภีร์ของครอบครัวที่หายไป Alf ช่วยเขาในตอนแรกเพื่อแสวงหาเพื่อนของเขาด้วย Freja ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผลประโยชน์ แต่เมื่อหนังดำเนินไป เขาก็ได้สร้างสายสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับยาคอบ ครั้งแรกที่เห็นว่า Alf อวดดีและเต็มไปด้วยตัวเอง แต่เขากลับกลายเป็นคนที่ไม่เห็นแก่ตัวและห่วงใยผู้อื่นด้วยความช่วยเหลือจากยาคอบ ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ Alf ช่วย Jakob หากระเป๋าของเขาโดยให้กิ๊กเป็นพนักงานส่งอาหารด้วยโรลเลอร์สเกต ในที่สุด ยาคอบก็พบกระเป๋าของเขาและได้พบกับภัณฑารักษ์ศิลปะหนุ่ม Ina ซึ่งเขาพัฒนาความสัมพันธ์ด้วยในภายหลัง

ฉันเรียนรู้จากเรื่องราวในภาพยนตร์ทั่วโลกว่าเราเหมือนกันหมดทุกพรมแดน โปรดจำไว้ว่าหนึ่งในสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดของอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่มากมายและความเจริญรุ่งเรืองของพวกเขาคือศิลปะที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง ศิลปะนี้สามารถอยู่ในรูปแบบของภาพวาด ประติมากรรม สถาปัตยกรรม งานเขียน สิ่งประดิษฐ์ ฯลฯ สำหรับสังคมสมัยใหม่ของเรา ภาพยนตร์เป็นหนึ่งในนั้น ภาพยนตร์เป็นมากกว่ารูปแบบของความบันเทิง แต่ยังเป็นส่วนสำคัญของสังคม คุณจะไม่พลิกคว่ำจากการหัวเราะกับหนังเรื่องนี้ แต่ก็ดีพอที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้คนจำนวนมากได้อย่างแน่นอน มีฉากตลกดีๆ สองสามฉาก ส่วนใหญ่เกิดจากความไม่รู้ของเด็กชายอามิช ดููหนังออนไลน์ฟรี

เขาคว้ารถ Mercedes ของ Alf และขับรถออกไป เต็มไปด้วยความกังวลว่า Rumspringa ของเขาเกี่ยวข้องกับผู้คนหรือไม่ เขาสะดุดเข้ากับชุมชนชาวอามิชและไตร่ตรองว่าทำไมเขาต้องเดินทางครั้งนี้ เมื่อญาติทางสายเลือดที่อยู่ห่างไกลบอกเขาว่า “ชีวิตของเขาคือสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมา” เจคอบจำได้ว่าการสอบของอัลฟ์กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ และเขาต้องใช้แผ่นไม้ เจคอบเริ่มต้นการเดินทางของเขากับอินาโดยพยายามพบปะและใช้เวลากับเธอให้บ่อยขึ้น เธอต้อนรับเขาที่บ้านและแนะนำให้เขารู้จักกับความเชื่อต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง เจคอบพูดคำเช่น “มีประจำเดือน” และ “ช่องคลอด” เพื่อทำความเข้าใจแนวคิดเรื่องความเป็นผู้หญิงของเธอ หลังจากที่เขาทำเช่นนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ เธอให้พิธีการและยอมให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเธอ

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่ได้บอกว่าสิ่งนั้นเกิดขึ้นจริง แค่สมมติ เพราะฉันคิดว่าพระคัมภีร์อายุ 300 ปีของยาคอบบอกว่าคุณจะไม่ทำให้หนังของคุณเสีย การมาถึงของยุคสมัยและความท้าทายใหม่ๆ โดยไม่ละเลยความเชื่อและภูมิหลังของตัวละครแต่ละตัวโดยสิ้นเชิง ทิศทางนี้เป็นการทดลองกับมุมกล้องต่างๆ โดยเฉพาะในฉากปาร์ตี้ที่ Alf และ Jakob ดื่มสุราร่วมกัน ตัวละครหลักมีความเห็นอกเห็นใจอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกกับเขาซึ่งทำให้เรื่องราวน่าสนใจ Alf สอน Jakob เกี่ยวกับปาร์ตี้และเซ็กส์ ในขณะที่ Jakob สอน Alf เกี่ยวกับพระคัมภีร์และวิธีใช้ขวาน วัฒนธรรมที่เราเป็นสังคมยุคใหม่ไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ เป็นเรื่องที่เบาใจ แต่บางครั้งก็สามารถข้ามพรมแดนระหว่างความเคารพและการเยาะเย้ยได้ เป็นการล้อเลียนความสนุกสนานในบางแง่มุมของวิถีชีวิตชาวอามิชอย่างไม่สุภาพด้วยการใช้ตัวละครของอัลฟ์ บางคนอาจไม่รู้ว่าชุมชนทำงานอย่างไรอย่างครบถ้วน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรวจสอบประเด็นเรื่องความเห็นอกเห็นใจ อัตลักษณ์ และครอบครัว ซึ่งสามารถสะท้อนกับผู้ชมได้

เรื่องราวดังต่อไปนี้จาค็อบและอัลฟ์เมื่อชีวิตของพวกเขาเริ่มเชื่อมโยงกัน ให้เราดูว่าพวกเขาโต้ตอบกันอย่างไรและพาเราไปสู่การเดินทางที่น่ารื่นรมย์ รัมสปริงกาเป็นประเพณีแอนาแบปติสต์ชาวสวิส-เยอรมันและชาวอัลเซเชี่ยนที่มีต้นกำเนิดในแลงคาสเตอร์เคาน์ตี้ รัฐเพนซิลเวเนีย พวกเขาเป็นกลุ่มของคริสตจักรคริสเตียนดั้งเดิมที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับโบสถ์ Mennonite ช่วงเวลานี้ในชีวิตของวัยรุ่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขาที่จะได้สัมผัสกับทุกสิ่งที่ชีวิตมีให้ สำหรับเด็กเหล่านี้ ที่มาจากที่พักและวิถีชีวิตที่ขาดแคลนมากด้วยตารางงานและบรรทัดฐานที่เข้มงวด การปรับตัวเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและน่าตกใจ หนัง hd

เธอจำเขาได้ในงานปาร์ตี้ และอัลฟ์เข้าใจดีว่าเนื่องจากเขาอาจจะไปเดทในเร็วๆ นี้ เขาควรไปตัดผมให้เจคอบและทำให้เขาดูเหมือนเด็กสมัยใหม่สำหรับการเปลี่ยนแปลง เมื่อเจคอบพบว่าเขาอยู่คนเดียวในเมืองใหญ่แห่งนี้ เขาเดินไปตามถนนและเห็นว่าผู้คนต่างจ้องมองเขาเพราะทรงผมและทรงผมที่แหวกแนว เขาเดินต่อไปอีกหน่อยเพื่อดูว่ามีใครกำลังถ่ายรูปเขาอยู่หรือไม่ และเขาก็เดินมาหา Alf ผู้มีเคราและดูเหมือนอามิช เขาขอความช่วยเหลือเพราะเขาไม่มีเงินและรู้สึกคุ้นเคย เมื่อเจคอบถูกนักปั่นจักรยานชน อัลฟ์ก็เข้าไปหาและพาเขากลับบ้านหลังจากเผชิญหน้ากับเรื่องนี้

อัลฟ์จัดเคราปลอมให้เขาเพื่อที่เขาจะได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ เขาอธิบายให้อัลฟ์และโบรูมเมทฟังว่ารัมสปริงกาคืออะไร และเขากู้คืนทรัพย์สินจากผู้หญิงที่สนามบินได้อย่างไรเมื่อเขาเริ่มต้นชีวิต เพื่อนร่วมห้องของเธอคืนกระเป๋าของเขาให้เขา โดยบอกว่าเธอกำลังจะโยนมันทิ้ง ไม่มีที่ว่างสำหรับความก้าวหน้าในขนบธรรมเนียมของชาวอามิช ซึ่งยังคงรักษาขนบธรรมเนียมและอุดมคติที่แน่นแฟ้นซึ่งบังคับให้บุคคลดำเนินชีวิตแบบ “มีวินัย” วิถีชีวิตที่ล้าหลัง ดั้งเดิม หรือขาดชีวิต ดูเหมือนจะไม่เป็นประโยชน์แก่คนเหล่านั้น