รีวิวหนัง Groundhog Day 1993 netflix

รีวิวหนัง Groundhog Day 1993 netflix

ภาพยนตร์วันกราวด์ฮอก

ดูหนังออนไลน์ ตามปฏิทิน วันที่ 2 กุมภาพันธ์เป็นวันกราวด์ฮอก ซึ่งเป็นช่วงเวลา 24 ปีที่ทั้งประเทศรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากว่าจะมีสัตว์ฟันแทะเห็นเงาของมันหรือไม่ ท้ายที่สุด นั่นคือวันที่ภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง Groundhog Day เรื่องเบสิคกราวด์ฮอกที่กำกับโดยแฮโรลด์ รามิส ฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์อีกครั้งในปี 1993 12 เดือนนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการตลอด 3 ทศวรรษของการสร้างความสุขให้กับผู้ชาย เด็กผู้หญิง เด็ก และกราวด์ฮอกเหมือนกัน . สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือเมอร์เรย์และรามิสหนีไปได้ ฟิลผ่านการเปลี่ยนแปลงของเขา แต่ไม่เคยเสียเปรียบ มีช่วงเวลาที่มืดมนเมื่อเขาพยายามฆ่าตัวตาย ช่วงเวลาที่ประมาทเมื่อเขาทำรถพังโดยที่เขารู้ว่ามันไม่สำคัญ ช่วงเวลาแห่งความสิ้นหวัง ดู อ นิ เมะ

มันเป็นเวอร์ชั่นของ Ramis ที่ดึงดูด Murray มาที่โปรเจ็กต์ แม้ว่า Murray และ Ramis จะปะทะกันทันทีในเรื่องน้ำเสียง เมอร์เรย์จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบทางปรัชญา รามิสโต้ว่าเป็นละครตลก สตูดิโอมีความสุขกับร่างของรามิสมากขึ้น โดยเชื่อว่าการปรับเปลี่ยนของเขาทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ชม โคลัมเบีย พิคเจอร์สจ้างรูบินให้ประเมินบทและจัดเตรียมโน้ต เปิดตัวที่ปริมาณ 11 ในชาร์ตเช่า VHS โดยขึ้นเป็นอันดับ 1 ภายในเดือนกันยายนแทนที่ Falling Down มันยังคงเป็นเช่าอันดับ 1 จนถึงกลางเดือนตุลาคมเมื่อมันถูกโค่นจากจุดสูงสุดโดย Point of No Return ที่อันดับ 2 และ Aladdin ที่อันดับ 1 ถือว่าเป็นหนังตลกที่เปิดตัวในช่วงปลายปี 1993 ที่ทำกำไรได้มากที่สุด ซีรี่ย์จีน

ในศาสนาคริสต์ การเดินทางของเขาสามารถตีความได้ว่าเป็นประเภทของการฟื้นคืนชีพหรือวิธีการรักษาตำแหน่งในสวรรค์

รีวิวหนัง ในปรัชญาจิตวิญญาณของฝ่าหลุนกง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตีความว่าเป็นข้อความว่าตัวตนทางจิตวิญญาณไม่สามารถพัฒนาได้จนกว่าจะเรียนรู้จากข้อผิดพลาดในอดีต ในศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก สถานการณ์ของฟิลสามารถระบุได้ว่าเป็นประเภทของไฟชำระ ซึ่งรอดมาได้ด้วยการโอบกอดความไม่เห็นแก่ตัวเท่านั้น ดีวีดี “ฉบับพิเศษ” ปี 2545 มีตัวอย่างภาพยนตร์ บทบรรยายเสียงโดยรามิส และ The Weight of Time ซึ่งเป็นสารคดีเบื้องหลังเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีบทสัมภาษณ์ที่เป็นของแข็งและทีมงาน

ฟิล “ฉันจะแจ้งให้คุณทราบในสิ่งที่ฉันรู้ แม้ในหนึ่งวันตราบเท่าที่เป็นเช่นนี้ แม้ในชีวิตที่เกิดซ้ำนับไม่ถ้วน ก็ยังมีที่ว่างสำหรับความเป็นไปได้” วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ฟิลตื่นขึ้นใน Cherry Tree Inn และเปิดเพลง “I Got You Babe” ของ Sonny & Cher ทางวิทยุนาฬิกา เขาจัดทำรายงานครึ่งใจเกี่ยวกับพังซ์ซูทาวนีย์ฟิลและงานเฉลิมฉลอง ตรงกันข้ามกับคำทำนายของเขา พายุหิมะถล่มพื้นที่ ทำให้ไม่สามารถเดินทางออกจากพังซ์ซูทานีย์ได้ทั้งหมด แม้ว่าเขาจะหาทางหนีอย่างสิ้นหวัง แต่เขาก็ถูกบังคับให้ใช้เวลาช่วงค่ำภายในเมือง disney+

ในการสำรวจความคิดเห็นของ AFI ในปี 2551 จากสมาชิกการค้า 1,500 คน Groundhog Day ได้รับการจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีที่ดีที่สุดอันดับที่แปด ในปีเดียวกันนั้น Empire ได้จัดอันดับภาพยนตร์เรื่องนี้ในอันดับที่ 259 ในรายชื่อภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 500 เรื่องตลอดกาล ในปี 2014 The Hollywood Reporter ลงคะแนนเสียงจากสมาชิกวงการบันเทิงสองร้อยยี่สิบคนจัดอันดับให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาลอันดับที่ 63 ในปี 2558 บทภาพยนตร์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดอันดับสามในรายชื่อบทภาพยนตร์ที่สนุกที่สุด 1 ร้อยเรื่องโดย WGA รองจาก Some Like It Hot และ Annie Hall ในปี 2560 BBC ได้สำรวจความคิดเห็นของนักวิจารณ์ 253 คนจาก 52 ประเทศเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดที่สร้างขึ้น

รีวิวหนัง Groundhog Day 1993 netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

รามิสเกิดในครอบครัวชาวยิว เขารับเอาวิถีชีวิตแบบชาวพุทธมาจากคู่สมรสคนที่สองของเขา

ดูหนังhd โดยยึดถือหลักปฏิบัติบางประการ เขากล่าวว่าตามหลักคำสอนของศาสนาพุทธเป็นส่วนใหญ่ ใช้เวลาประมาณ 10,000 ปีสำหรับจิตวิญญาณที่จะวิวัฒนาการไปสู่ระดับต่อไปนี้ เช่นเดียวกับที่ไม่มีเหตุผลใด ๆ สำหรับสาเหตุหรือวิธีที่ Phil ติดอยู่ในแวดวง ขนาดของเวลาก็ยาวนานพอ ๆ กับที่ Phil จะเปลี่ยนเป็นคนดีขึ้น นักวิจารณ์เห็นพ้องกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณธรรมที่ชัดเจน แต่ไม่เห็นด้วยกับการนำเสนอ Desson Thomson พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจในตอนแรก ซีรี่ย์เกาหลี

แฮโรลด์ รามิสเกิดในชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ เริ่มงานด้านคอเมดีด้วยการเป็นบรรณาธิการและวิจารณ์เรื่องตลกของนิตยสารเพลย์บอย ในปี 1976 เขาเป็นหัวหน้านักเขียนและนักแสดงรายวันใน SCTV ซีรีส์ตลกยอดนิยมของแคนาดา การเปิดตัวครั้งแรกในฮอลลีวูดของเขามาถึงจุดนี้เมื่อเขาร่วมงานในบทภาพยนตร์เรื่อง National Lampoon’s Animal House ซึ่งอำนวยการสร้างโดย Ivan Reitman หลังจากนั้น เขาทำงานเป็นนักเขียนร่วมกับอีวานในฐานะโปรดิวเซอร์ของ Meatballs , Stripes , Ghostbusters และ Ghostbusters II และแสดงในสามเรื่องหลัง

ฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบมองชีวิตในแง่กว้างแบบนั้น ฉันเลยชอบธีมนั้น อย่างที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ ฉันชอบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวมแม้ว่าจะคาดเดาได้ยากก็ตาม มันให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจในตอนท้าย และไม่ลำบากในการติดตาม เพราะโดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกดี ถูกส่งมาเพื่อทำโครงการที่น่าชิงชังในเมือง Punxsutawney นักพยากรณ์อากาศที่เอาแต่ใจตัวเองพบว่าตัวเองติดอยู่ในห้วงเวลาขณะที่เขาหวนนึกถึงเทศกาลประจำปี Groundhog Day ประจำปีของเมืองครั้งแล้วครั้งเล่า ในปีสำหรับเหตุผลที่ภาพยนตร์ netflix