รีวิวหนัง

รีวิว หนังใหม่ 2022 เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse 2022

รีวิวหนัง disney ความหายนะที่สำคัญเริ่มต้นขึ้นเมื่อครึ่งหลังเริ่มต้น การแนะนำตัวละครมากเกินไป การพัฒนาเรื่องราวต่อเนื่องน้อยลง เอฟเฟกต์พิเศษที่น่าเบื่อในหลายฉาก และเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ ทำให้จุดไคลแม็กซ์น่าสนใจน้อยลงในตอนท้าย การกำกับโดย Sam Raimi ทำได้ดี แต่รู้สึกแบนในช่วง 20 นาทีสุดท้ายของภาพยนตร์ เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังมาก คาดไว้ว่าพล็อตเรื่องที่น่าสนใจกว่า Strange คือหนึ่งในตัวละครที่เจ๋งที่สุดและทรงพลังที่สุด อย่างน้อยก็ดูเหมือนตอนนี้ Wanda เพิ่งจะถูพื้นกับเขาและทุกคน เธอมีพลังมากกว่าที่ควรจะเป็นและแรงจูงใจของเธอในฐานะตัวร้ายหลัก? ค่อนข้างไม่ธรรมดา อย่างที่เราได้รับใน Wandavision ความรู้สึกตามล่ากับตัวละครในจักรวาลอื่นไม่ได้ถูกนำมาใช้อย่างดีหรือน่าสนใจแต่อย่างใด ในขณะที่สาวอเมริกันชาเวซเป็นเพียงนักแสดงที่แย่มากที่ไม่มีเคมีกับดวงดาว เรื่องราวที่อ่อนแอ ตัวละครที่ใช้ไม่ดี การ “ต่อสู้” ที่ไร้สาระมากเกินไปเป็น opp ที่พลาดไป หวังว่า Marvel จะยังคงอยู่ในระดับนั้นมากกว่าก่อน Endgame อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า Spiderman จะเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายที่ได้รับความสนใจ ธอร์คือความหวังสุดท้าย ที่เหลือดูเหมือนจะพังหรือคุณภาพต่ำกว่ารุ่นก่อนมาก ฉันชอบหนังเรื่องนี้และคิดว่ามันเป็นส่วนเสริมที่ดีของ Marvel Cinematic Universe มีรูปแบบการกำกับที่โดดเด่นของ Sam Raimi พร้อมตัวเลือกกล้องที่แปลกตา องค์ประกอบสยองขวัญ และการตัดต่อที่รวดเร็ว ฉากต่อสู้และเวทย์มนตร์มีความสร้างสรรค์มากกว่าในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ เช่น การต่อสู้ทางดนตรี การออกแบบภาพของจักรวาลมีความแตกต่างกันมากและให้ความรู้สึกเหมือนโลกอื่น ๆ มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ น่าตื่นเต้นมากที่ได้สำรวจโลกอื่นและเวอร์ชันอื่นๆ ของ Dr.Strange Scarlet Witch มีสถานะที่น่ากลัวอย่างแท้จริง แพทริก สจ๊วร์ต ซึ่งแสดงเป็นชาร์ลส์ ซาเวียร์ / ศาสตราจารย์เอ็กซ์ ในภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men ได้รับการเปิดเผยว่าจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาทที่ไม่เปิดเผยด้วยการเปิดตัวตัวอย่างเต็มรูปแบบในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565; สจ๊วร์ตเชื่อว่าจะชดใช้บทบาทของซาเวียร์ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นหัวข้อของการเก็งกำไร โปสเตอร์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ปล่อยออกมาพร้อมๆ กัน ยังล้อเลียนการรวมของกัปตันคาร์เตอร์ ซึ่งเป็นตัวละครที่ได้รับการแนะนำใน What If…?ดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Mcu Time Heist ชีวประวัติตัวละคร

รีวิว หนัง netflixฉันกำลังรอฉากจบเครดิตเพื่อพูดว่า ‘เฮ้ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในจักรวาลอื่นด้วย’ แต่ก็ไม่เคยเกิดขึ้น หวังว่ามันจะเกิดขึ้นในหนังภาคต่อและหนังเรื่องนี้ทั้งหมดก็ถูกดัดแปลง สิ่งที่โดดเด่นที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือโอกาสมากมายที่มันทำให้เสียเปล่าด้วยการแนะนำตัวละครประกอบมากมาย และไม่เคยถูกนำไปใช้ในเรื่องนี้เลยจริงๆ มันล้อเลียนความเป็นไปได้ในการเล่าเรื่องที่ไม่สิ้นสุดโดยเอื้อเฟื้อจากภาพยนตร์ รีวิวหนัง netflix Spider-Man เรื่องล่าสุดที่ทำเช่นนั้นด้วยการนำ แต่ Doctor Strange 2 แซวบริการของแฟน ๆ เพียงเพื่อส่งมอบข้อบกพร่องแทนที่จะไปตลอดทางด้วยคำมั่นสัญญาของ ‘ความบ้าคลั่ง’ ในชื่อเรื่อง สิ่งที่ดีอยู่ที่นั่น; มันไม่มีห้องเล่าเรื่องเพียงพอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในระดับปลีกย่อย บทสนทนามีปัญหามากมาย มักจะเป็นเรื่องวิเศษมาก เช่นเดียวกับคำปราศรัยที่ Dr.Strange ให้แรงบันดาลใจกับ America Chavez ในตอนท้าย มันยังเต็มไปด้วยการอธิบายอย่างตรงไปตรงมา เช่น ข้อมูลสารานุกรมเกี่ยวกับอำนาจหลายหลาก, Darkhold, Vishanti, the Illuminati, Thanos และอื่นๆ มีหลายครั้งที่รู้สึกว่าห้องเขียนมี Q . อเล็กซ์ เวลช์รู้สึกว่ามันเป็น “ทีเซอร์ที่ทำให้เคลิบเคลิ้มได้อย่างเหมาะสม เต็มไปด้วยการเปิดเผยและช่วงเวลาสนุก ๆ ที่ควรปล่อยให้แฟน ๆ ของ Marvel คลั่งไคล้” และแนะนำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเชื่อมโยง “หลายหัวข้อหลายหลากที่แขวนไว้” จาก No Way Home, WandaVision และ ซีซั่นแรกของ Loki and What If…?. Alex Zalben ผู้เขียนบทให้กับ Decider เชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “ผลงานโดยตรง” ของ What If…?

Mcu Theatrical Films ที่กำลังจะมีขึ้น

รีวิวหนัง กัปตันคาร์เตอร์มีความคล้ายคลึงกับตัวละครมาร์เวลอย่าง ‘กัปตันบริเตน’ ในยุค 1970 แม้กระทั่งในชุดคอสตูม อย่างไรก็ตามในการ์ตูน ตัวละครเป็นผู้ชายที่มีชื่อจริงว่าไบรอัน แบรดด็อก ในขณะที่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครคือ เพ็กกี้ คาร์เตอร์ และไม่เคยถูกเรียกว่า ‘ กัปตันบริเตนกับเวอร์ชั่นลิขสิทธิ์ ที่มาของตัวละครในเวอร์ชั่น Peggy Carter นั้นมีการอ้างอิงถึงในซีรีย์อนิเมชั่นของดิสนีย์ What If…? เมื่อ Dr.Strange พบกับ “Sinister Strange” จากมิติที่ล่มสลาย Sinister เตือนคู่หูของเขาว่าการอ่านหนังสือไม่เพียงส่งผลต่อความเป็นจริง แต่ยังส่งผลต่อผู้อ่านด้วย โดยเปิดเผยว่าเขามีตาที่สามอยู่ที่หน้าผาก นี่เป็นการคาดเดาฉากกลางเครดิตที่ดร. สเตรนจ์สร้างตาที่สามไว้ตรงกลางหน้าผากของเขา ในการ์ตูน ทุกครั้งที่ Dr.Strange ใช้ Eye of Agamotto จะเผยให้เห็นตาที่สามที่หน้าผากซึ่งทำให้เขามีญาณทิพย์ โกเมซต้องการที่จะซื่อสัตย์ต่อเนื้อหาต้นฉบับแม้จะเล่นเป็นตัวละครรุ่นน้องมากกว่าที่เห็นในการ์ตูน และกล่าวว่าการเดินทางของเธอในภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยตัวละครที่อยู่คนเดียวมาเป็นเวลานานและ “หนีจากเอกลักษณ์ของเธอ” . ตามที่ผู้กำกับแซม ไรมี ฉากเพิ่มเติมเกือบ 40 นาทีถูกตัดออกจากภาพยนตร์ระหว่างขั้นตอนหลังการผลิต


Bob Murawski และ Tia Nolan ทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการของภาพยนตร์เรื่องนี้ การถ่ายภาพเพิ่มเติมบางส่วนเสร็จสิ้นภายในกลางเดือนกันยายน พ.ศ. 2564 โดย Olsen และ Wong เสร็จสิ้นการทำงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าอีกครั้งในเดือนตุลาคม คราวนี้เป็นวันที่ 6 พฤษภาคม 2022 ต่อมาในเดือนนั้น คัมเบอร์แบตช์กล่าวว่าพวกเขากำลังอยู่ระหว่างการถ่ายภาพเพิ่มเติม โดยจะมีการถ่ายทำเพิ่มเติมในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม อย่างน้อยหกสัปดาห์ในลอสแองเจลิส . นักข่าวฮอลลีวูดกล่าวว่าการถ่ายภาพนี้ “มีความสำคัญ” และรวมถึงสองสัปดาห์ที่ทุ่มเทให้กับการถ่ายทำซึ่งไม่สามารถทำให้เสร็จได้ในระหว่างการถ่ายภาพหลัก เนื่องจากปัญหาเรื่องความพร้อมของนักแสดงและการชะลอตัวที่เกี่ยวข้องกับโควิด Cumberbatch ยืนยันว่ามีการใช้การถ่ายซ้ำเพื่อปรับแต่งวัสดุที่ยิงไปแล้วในขณะเดียวกันก็ถ่ายทำชิ้นส่วนที่ “เป็นไปไม่ได้เลยเพราะการขนส่ง, โควิด ฯลฯ” ผู้สื่อข่าวฮอลลีวู้ดรายงานในภายหลังว่าการถ่ายทำใหม่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ “สนุกยิ่งขึ้นกับลิขสิทธิ์” โดยการเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของจี้และรูปแบบต่างๆ ของตัวละครที่เป็นที่ยอมรับ คล้ายกับ No Way Home และซีซันแรกของโลกิ ตัวอย่างทีเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในปลายเดือนธันวาคมและยืนยันการมีส่วนร่วมของ Michael Stuhlbarg ในฐานะ Nicodemus West ซึ่งรับบทเป็น Doctor Strange นอกจากนี้ ยังเปิดเผยว่าคัมเบอร์แบตช์จะรับบทสเตรนจ์หลายเวอร์ชันในภาพยนตร์ มีรายงานว่าการถ่ายทำใหม่ปิดฉากในสัปดาห์ที่ 13 ธันวาคม แต่การถ่ายทำเพิ่มเติมยังคงดำเนินต่อไปในต้นเดือนมกราคม 2022 หลังเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 8 มกราคม เมื่อสิ้นเดือน Raimi ได้รวบรวมการตัดภาพยนตร์ที่จะนำเสนอเพื่อทดสอบผู้ชม และกล่าวว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีการถ่ายภาพซ้ำเพิ่มเติมหากการทดสอบคัดกรองพบว่าจำเป็นต้องมีการชี้แจงหรือปรับปรุง Cumberbatch กำลังดำเนินการถ่ายทำเพิ่มเติมในสหราชอาณาจักรภายในวันที่ 13 มีนาคม ลักษณะที่ปรากฏ แผนกอุปกรณ์ประกอบฉากของภาพยนตร์ได้ออกแบบอุปกรณ์ประกอบฉากที่ใช้สำหรับ WandaVision แล้วนำกลับมาใช้ซ้ำสำหรับภาพยนตร์ ขณะเขียนแบบร่างแรกของเขา วัลดรอนรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นต้อง “เมาแล้วค้นหาความบ้าคลั่งในลิขสิทธิ์” โดยการแนะนำตัวละครมาร์เวลที่รู้จักในเวอร์ชันอื่น สิ่งนี้นำไปสู่การแนะนำอิลลูมินาติ สมาคมลับจากการ์ตูน วัลดรอนเคยดูภาพยนตร์เรื่อง Aliens เป็นแรงบันดาลใจสำหรับน้ำเสียงของหนังระทึกขวัญของบท และสนุกที่นาวิกโยธินอวกาศ “ตัวแสบ” “เพิ่งถูกสังหาร” โดยเอเลี่ยนที่มียศศักดิ์ เพื่อทำให้คนหลังกลายเป็นวายร้ายที่น่ากลัวกว่าสำหรับส่วนที่เหลือของหนังเรื่องนั้น เขาต้องการทำอะไรที่คล้ายกับแม็กซิมอฟฟ์โดยแนะนำอิลลูมินาติให้เป็นกลุ่มตัวละครที่แฟนๆ จะต้องตื่นเต้นที่จะได้เห็น แล้วให้แม็กซิมอฟฟ์ฆ่าพวกเขาทั้งหมด แนวคิดเรื่อง Strange เข้าควบคุมศพในช่วงท้ายของเรื่อง มาจาก Waldron และ Palmer พูดคุยกันว่าเขาจะสามารถเผชิญหน้ากับ Maximoff จากจักรวาลอื่นได้อย่างไร โดยที่ศพของ Strange เวอร์ชันอื่นได้ถูกสร้างไว้แล้วในตอนเริ่มต้น ของภาพยนตร์ Raimi, Feige และ Cumberbatch ต่างตื่นเต้นกับแนวคิดนี้ แม้ว่าในตอนแรก Raimi จะต้องการหลีกเลี่ยงฉากซอมบี้ที่จะไม่ทำซ้ำสิ่งที่เขาเคยทำกับภาพยนตร์ซอมบี้มาก่อน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

รีวิวหนัง Doctor Strange In The Multiverse Of Madness Web

disney+จังหวะนั้นแปลกมาก มันมักจะข้ามจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่งก่อนที่พวกมันจะถูกสำรวจหรือย่อยจริงๆ ทำให้เราเหลือเพียงแวบเดียวเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกราวกับว่าตัวละครกำลังกระโดดไปมาระหว่างภาพยนตร์หลายเรื่องที่ถูกทุบเข้าด้วยกันอย่างเชื่องช้า ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ Doctor Strange เรื่องแรกที่เน้นอย่างมาก ฉากเจ๋งๆ อย่างอิลลูมินาติถูกกำจัดไปอย่างรวดเร็ว ลิขสิทธิ์ไม่ได้ถูกสำรวจจริงๆ เลย นอกจากการแลกเปลี่ยนสีแดงและสีเขียว และลูกพิซซ่าก็ “ฟรี” วิดีโอภายนอก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ของ Marvel Studios End Credits Main On End Title Sequence นำเสนอซีเควนซ์ชื่อเรื่องหลักในตอนท้ายของภาพยนตร์ วิดีโอ YouTube จากช่องของ PerceptionIndustrial Light วัยรุ่นที่มีความสามารถในการเดินทางระหว่างมิติโดยเจาะประตูที่เปิดอยู่ เธอมาจากจักรวาลอื่นที่เรียกว่ายูโทเปียคู่ขนาน โกเมซต้องการที่จะซื่อสัตย์ต่อเนื้อหาต้นฉบับแม้จะเล่นเป็นตัวละครรุ่นน้องมากกว่าที่เห็นในการ์ตูน และกล่าวว่าการเดินทางของเธอในภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยตัวละครที่อยู่คนเดียวมาเป็นเวลานานและ “หนีจากเอกลักษณ์ของเธอ” . ชาเวซต้องยอมรับความสามารถของเธอและเรียนรู้ที่จะไว้วางใจผู้อื่นในตอนจบของเรื่อง Marvel Studios มองหาภาพยนตร์ที่ใช่เพื่อแนะนำตัวละครนี้มาเป็นเวลานานก่อนที่จะตกลงบน Multiverse of Madness อดีตผู้ล้างแค้นผู้คลั่งไคล้ผู้ควบคุมเวทมนตร์แห่งความโกลาหล มีส่วนร่วมในกระแสจิตและพลังจิต และเปลี่ยนแปลงความเป็นจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็น “ความเป็นเจ้าของสิ่งที่ทำให้เธอมีเอกลักษณ์และความรับผิดชอบในประสบการณ์ชีวิต” ของแม็กซิมอฟฟ์ ซึ่งเริ่มต้นในซีรีส์ WandaVision ซึ่งรวมถึงการใช้สำเนียงที่เป็นจริงมากขึ้นกับมรดก Sokovian ของเธอหลังจากที่ภาพยนตร์ซีรี่ย์จีน MCU เรื่องก่อนๆ บางเรื่องได้เห็นเธอใช้ สำเนียงอเมริกันมากขึ้น โอลเซ่นต้องการให้แน่ใจว่าบทบาทของแม็กซิมอฟฟ์ในภาพยนตร์เป็นเกียรติแก่เหตุการณ์ในซีรีส์นี้ โดยขอให้มีการปรับเปลี่ยนบางอย่างในภาพยนตร์เพื่อให้แน่ใจว่ามันพัฒนาตัวละครมากกว่าที่จะทำซ้ำช่วงเวลาจาก WandaVision เธอรู้สึกว่าการพรรณนาของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจแบบใหม่สำหรับตัวละครที่ “มีพลังอำนาจจริงๆ” และกล่าวว่า “ไม่เป็นไรที่จะเล่นเป็นตัวละครที่ผู้คนมักผิดหวังในบางครั้ง” Olsen ยังแสดงภาพคู่ Earth-838 ของตัวละครอีกด้วย สก็อตต์ เดอร์ริกสัน ผู้กำกับและนักเขียนร่วมของ Doctor Strange มีแผนจะสร้างภาคต่อภายในเดือนตุลาคม 2559 เขาเซ็นสัญญากลับมาเป็นผู้กำกับในเดือนธันวาคม 2561 เมื่อคัมเบอร์แบตช์ได้รับการยืนยันว่าจะกลับมา ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศในเดือนกรกฎาคม 2019 พร้อมกับการมีส่วนร่วมของ Olsen ในขณะที่ Jade Halley Bartlett ได้รับการว่าจ้างให้เขียนภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนตุลาคม Derrickson ก้าวลงจากตำแหน่งผู้กำกับในเดือนมกราคม 2020 โดยอ้างถึงความแตกต่างที่สร้างสรรค์ Waldron และ Raimi เข้าร่วมในเดือนถัดไปและเริ่มต้นใหม่ โดยเพิ่มองค์ประกอบของประเภทสยองขวัญที่ Raimi เคยร่วมงานด้วยก่อนหน้านี้ และทำให้ Maximoff เป็นตัวร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยสานต่อเรื่องราวของเธอจากซีรีส์ WandaVision การถ่ายทำเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2020 ในลอนดอน แต่ถูกระงับในเดือนมกราคม 2021 เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 การผลิตกลับมาดำเนินการอีกครั้งในเดือนมีนาคม พ.ศ.


ซึ่ง “ทำให้ซีรีส์แอนิเมชั่นมีความสำคัญมากกว่าที่แฟนๆ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลีของ Marvel อาจเคยรับรู้ได้ในทันที” James Grebey ที่ Syfy Wire กล่าวว่า “มีออร่าที่เป็นลางไม่ดีในตัวอย่างทั้งหมด” Daniel Chin จาก The Ringer รู้สึกว่าตัวอย่างมี “ภาพที่น่าขนลุก” และ “คาดว่าจะแยกตัวเองออกจากโครงการ Marvel อื่น ๆ ให้ดียิ่งขึ้นด้วยการทอผ้าในองค์ประกอบสยองขวัญ” ในขณะที่ยังสังเกตว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ต้องแนะนำลิขสิทธิ์อย่างไร และสามารถสำรวจได้ไกลยิ่งขึ้นไปอีก และยังเป็น “ความพยายามที่แท้จริงครั้งแรกในการผสมผสานเนื้อเรื่องที่มีอยู่จากซีรีส์ดิสนีย์กับคุณสมบัติจอใหญ่” ในขณะที่เขาคิดว่าเป็น “งานครอสโอเวอร์ครั้งสำคัญครั้งแรกในเฟส” 4″. นอกจากนี้ ในเดือนธันวาคม สินค้าเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกับการเปิดเผยฟิกเกอร์มาร์เวล เลเจนด์จากภาพยนตร์เรื่องนี้ Olsen ถ่ายทำเป็นเวลาสามสัปดาห์ก่อนที่การจำกัดการระบาดใหญ่จะเพิ่มขึ้นเมื่อใกล้สิ้นเดือนธันวาคม เนื่องจากมีผู้ป่วย COVID-19 เพิ่มขึ้นในสหราชอาณาจักร โดยมีการประกาศล็อคดาวน์อีกครั้งในอังกฤษตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2021 การถ่ายทำเริ่มต้นขึ้นในต้นปี 2021 และในบางจุด คัมเบอร์แบตช์ต้องหยุดถ่ายทำชั่วคราวหลังจากได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับสมาชิกคนหนึ่งของฝ่ายผลิตที่มีผลตรวจที่ผิดพลาด ในช่วงกลางเดือนมีนาคม Cumberbatch กล่าวว่าพวกเขากำลังอยู่ระหว่างการผลิต และ Ejiofor ได้เริ่มถ่ายทำฉากของเขาในลอนดอนแล้ว การถ่ายทำเกิดขึ้นที่ Broomfield Hill Car Park ใน Richmond Park ในสัปดาห์ที่ 25 มีนาคม การถ่ายทำเกิดขึ้นที่ Freemasons’ Hall ในลอนดอน เป็นเวลาสองสามสัปดาห์ในเดือนเมษายน เมื่อวันที่ 15 เมษายน Feige กล่าวว่าพวกเขากำลังอยู่ในสัปดาห์สุดท้ายของการถ่ายทำ โดยมีการถ่ายทำตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันที่ 17 เมษายนที่ Burrow Hill Cider Farm ใน Somerset มีรายงานว่า เจ็ตต์ ไคลน์และจูเลียน ฮิลเลียร์ด ซึ่งแสดงเป็นทอมมี่และบิลลี่ลูกชายของแม็กซิมอฟฟ์ตามลำดับใน WandaVision มีรายงานว่าอยู่ในกองถ่ายที่ฟาร์ม และได้รับการยืนยันว่าจะร่วมแสดงในภาพยนตร์ในเดือนเมษายน พ.ศ.